Tổng Hợp Lối Gà Chọi Đá Hay Nhất, Kịch Tính Nhất Hiện Nay

Tổng hợp lối gà chọi đá hay nhất sẽ được chia sẻ qua nội dung bài viết bên dưới của Hi88. Đây là những thông tin được các kê thủ tìm kiếm với mong muốn huấn luyện chiến kê của mình thành đối thủ bất khả chiến bại. Mọi người hãy cùng Hi88 tham khảo thông tin để bổ sung thêm kinh nghiệm hữu ích nhất từ chuyên gia nhé!

Tổng hợp lối gà chọi đá hay nhất mọi thời đại

Để làm nên chuyện các chiến kê cần phải sở hữu lối đá hay nhất. Trong quá trình huấn luyện mọi người cần chọn cho chúng một chiến thuật phù hợp. Dưới đây là tổng hợp lối gà chọi đá hay nhất giúp nâng cao khả năng chiến thắng.

Lối đá hầu

Trong mọi loại động vật, yết hầu là bộ phận vô cùng quan trọng và rất nguy hiểm nếu bị thưởng. Đối với các chú gà đá cũng vậy, khi trúng đòn tại đây rất dễ bị thua cuộc. Do đó, lối đá hầu rất nguy hiểm nên được nhiều sư kê áp dụng cho chiến kê của mình khi tham gia luyện tập.

Thế đá này được chia thành những loại cơ bản sau đây:

 • Hầu thụt.
 • Hầu mé.
 • Hàu dọc.
 • Hầu kiềng.
Đá hầu có sức sát thương rất lớn

Ôm đấm

Khi tổng hợp lối gà chọi đá hay nhất chắc chắn không thể thiếu đòn ôm đấm. Chiến thuật này rất lý tưởng cho những dòng chiến kê hung hãn, dũng mãnh. Bởi khi ra đòn chúng sẽ chiếm thế thượng phong và khiến đối thủ không thể lại gần. Đặc điểm của các kỹ thuật ôm đấm như sau:

 • Ôm đấm không chuyên: Ra đòn ở vị trí vai tới mé vô cùng hiểm hóc và khả năng thắng lớn.
 • Chuyên ôm đâm: Chủ yếu tập trung ở vị trí đầu và cánh.
 • Ôm đấm lườm: Chủ yếu ở vị trí lườn có thể khiến cho đối thủ vỡ nội tạng và xuất huyết.

Mang lên mang xuống

Đây là tổng hợp lối gà chọi đá hay nhất khá linh hoạt và kết hợp giữa nhiều phương pháp khác nhau trong một đợt tấn công. Tùy vào từng trường hợp mà chiến kê sẽ  áp dụng lối đá tương ứng, cụ thể:

 • Mang lên dùng lối đá đá đè hoặc đá mé.
 • Mang xuống dùng lối đá vỉa hoặc đá hầu.

Lối đá chui rúc

Trong nội dung tổng hợp lối gà chọi đá hay nhất cho mọi người thì lối đá chui rúc cũng nhận về rất nhiều sự chú ý. Kỹ thuật đặc biệt này sẽ áp dụng cho những chiến kê có đầu nhỏ, thon gọn. Chúng vô cùng linh hoạt và thường sẽ chui rúc vào phần cánh của đối phương sau đó tung đòn từ phía sau. Điều này khiến cho đối thủ gặp khó khăn trong khi phản công.

Đá chui rúc khiến đối thủ phải đầu hàng

Kỹ thuật chạy kiệu

Tổng hợp lối gà chọi đá hay nhất chạy kiệu nhận về nhiều phản hồi trái chiều và luôn gây ra tranh cãi. Tuy nhiên, chiến thuật này lại vô cùng hiệu quả giúp chiến kê có cơ hội chiến thắng. Đặc điểm của gà chạy kiệu đó là vừa đánh vừa chạy để đối thủ đuổi theo. Sau đó, chúng sẽ bất ngờ tung ra những cú đò khiến cho đối thủ không thể đỡ nổi.

Kỹ thuật tự sinh thế

Nếu bạn là tân binh thì chắc chắn sẽ bỏ qua tổng hợp lối gà chọi đá hay nhất tự sinh thế. Bởi chúng sẽ đưa ra những cú đòn dựa theo lối đá của đối thủ. Chiến thuật này thường bắt gặp ở những chú thông minh, lanh lợi Tuy nhiên, để huấn luyện thế đá ngày không hề đơn giản bởi chẳng có quy tắc cụ thể nào.

Lối đá cưa đè hai mang

Kỹ thauajt này có nghĩa là các chiến kê sẽ vừa kéo vừa đá vừa đẩy bằng cách thế đòn. Nếu bạn dành thời gian để huấn luyện kỹ lưỡng thì chắc chắn chúng sẽ phát huy khả năng tối đa và đè bẹp đối thủ nhanh chóng. Thông thường sẽ có 2 lối đá cưa đè hai mang như sau:

 • Kèo trụ: Làm tiêu hao sức lực của đối thủ và nhanh chóng hạ gục khi đến thời cơ. Chúng sẽ trụ 1 chỗ quan sát và tỳ chặt vai đối thủ.
 • Kèo đè: Lối đá dựa vàO kèo và chỉ có những chiến kê mạnh mới có thể áp dụng. Với chiến thuật này, gà sẽ dùng đòn tay gác lên đối thủ và trấn áp.
tổng hợp lối gà chọi đá hay nhất
Đá hai mang đè bẹp đối phương nhanh chóng

Một vài lưu ý khi áp dụng tổng hợp lối gà chọi đá hay nhất

Bên cạnh tham khảo tổng hợp lối gà chọi đá hay nhất, bạn cần ghi nhớ một vài lưu ý dưới đây để huấn luyện tốt cho chiến kê của mình:

 • Chọn giống một cách kỹ lưỡng đảm bảo sở hữu thân hình đẹp, chân khoẻ và nhanh nhẹn.
 • Lên kế hoạch chăm sóc thể chất cho gà chọi cẩn thận. Hãy thực hiện các bài tập như vần hơi thường xuyên để giữ vững phong độ.
 • Bổ sung chất dinh dưỡng phù hợp với khối lượng và độ tuổi của chúng. Nên có thêm chất đạm từ các loại thực phẩm như giun, dế, thịt bò đồng thời kèm thêm một số loại rau xanh.
 • Xây dựng chuồng đảm bảo mát mẻ vào mùa hè và ấm cúng vào mùa đông. nhớ vệ sinh chuồng trại thường xuyên để phòng ngừa bệnh dịch.

Trên đây là tổng hợp lối gà chọi đá hay nhất hiện nay. Mong các bạn sẽ chọn cho mình một kỹ thuật phù hợp để rèn luyện cho chiến kê của mình. Đừng quên theo dõi Hi88 mỗi ngày để bổ sung nhiều kiến thức hữu ích về gà chọi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *