Cách xem mắt gà đá – Căn cứ để tuyển chiến kê dũng mãnh

Cách xem mắt gà đá được xem là kiến thức cơ bản để ngay cả người mới cũng có thể chọn lựa được chiến kê tốt khi chơi đá gà. Tuy nhiên không phải người nào cũng có kinh nghiệm và nắm bắt thông tin chính xác vì thế hãy đọc chia sẻ Hi88 trong phần thông tin sau.

Tại sao cần nắm bắt cách xem mắt gà đá?

Mắt là một trong những bộ phận được các sư kê chú ý khi  tìm kiếm một chiến kê xuất sắc để huấn luyện cho những cuộc tranh tài nảy lửa. Tuy nhiên với những người mới thì chắc chắn bạn sẽ thắc mắc lý do vì sao đây lại là bộ phận quan trọng để chọn lựa? Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao cần học cách xem mắt gà đá trong phần sau:

Tìm hiểu sức khỏe của chiến kê qua đôi mắt

Lợi ích đầu tiên của việc tìm hiểu cách xem mắt gà đá chính là biết được tình hình sức khỏe của chiến kê. Một gà chiến khỏe mạnh sẽ có đôi mắt sáng và lanh lợi. Chính vì thế dù gà con nhỏ bạn cũng có thể tìm kiếm được chiến binh khỏe mạnh theo yếu tố này.

Theo một số sư kê có kinh nghiệm thì những con có đôi mắt mệt mỏi thì chắc chắn sẽ có bệnh truyền nhiễm, đường ruột,…Kể cả những con có độ máu chiến cao tuy nhiên bị sưng mắt, đau mắt cũng không được chọn lựa.

Hiểu cách xem mắt gà đá để kiểm tra sức khỏe

Đánh giá bản lĩnh thông qua cách xem mắt gà đá

Một trong những yếu tố quan trọng khi tìm kiếm gà chọi chính là bản lĩnh chiến đấu. Nắm được cách xem mắt gà đá bạn cũng có thể đánh giá được yếu tố này một cách chuẩn xác. 

Theo một số người chơi gà đá lâu năm thì những con có khả năng chiến đấu tốt cần có đôi mắt tinh anh. Đây sẽ là những nhân tố phòng thủ tốt, tấn công giỏi tạo lợi thế khi chiến đấu.

Bạn cũng có thể tìm kiếm gà chiến có phong cách chiến đấu xuất sắc nếu chú ý đến đôi mắt. Những chú chiến kê có khả năng quan sát tốt, dễ chiếm thế thượng phong trong chiến đấu sẽ có tròng mắt đảo nhiều. Còn nếu bạn chọn được những chú gà có mắt tròn, sắc bén thì chắc chắn sẽ là “cực phẩm” có phong cách chiến đấu lạnh lùng, ác liệt.

Chọn gà chiến xuất sắc bằng cách xem mắt gà đá chuẩn

Vậy là bạn đã biết lợi ích của việc học hỏi cách xem mắt gà đá HI88 với những thông tin được chia sẻ ngay trên đây. Tuy nhiên bạn có biết căn cứ để có thể xác định mắt của chiến kê tốt không? Cùng tìm đến các thông tin được chia sẻ sau đây:

Tìm kiếm gà chiến tốt thông qua hình dáng mắt

Một trong những cách xem mắt gà đá chuẩn xác nhất chính là chú ý hình dáng. Những chú gà chiến có “cửa sổ tâm hồn” tròn và sâu nhìn sẽ khá hung dữ tuy nhiên lại rất thích tấn công và lì đòn. Đôi mắt này cũng thường thấy ở những chiến kê chú ý quan sát vì thế không bỏ lỡ được cơ hội tốt để ra đòn cực mạnh.

Những chú gà chọi bền bỉ khi chiến đấu cũng không chớp mắt khi bị dọa. Chính vì thế đây cũng là cách để bạn có thể dùng cách này để thử khi chọn lựa chiến kê.

Lựa chọn gà chiến thông qua hình dáng mắt

Cách xem mắt gà đá qua tròng

Tròng mắt nhỏ và ít co giãn là một trong những đặc điểm để bạn có thể chọn lựa chiến kê tốt. Kích thước tròng nhỏ khiến cho đôi mắt của chúng trở nên hung dữ hơn. Tuy nhiên đây không chỉ là vẻ bề ngoài mà còn thể hiện được tính cách bình tĩnh,  mạnh mẽ, ác liệt khi phản công.

Những loại mắt gà chọi lì đòn, chiến đấu tốt

Bạn đã biết cách xem mắt gà đá HI88 để chọn được gà chiến xuất sắc trong các trận đấu vậy thì đừng bỏ qua những gợi ý tuyệt vời sau đây:

Mắt trắng

Đây là những chú gà có phần tròng mắt nhỏ và bên ngoài màu trắng. Đây là đặc điểm của các chiến kê gan lỳ và có những đòn đánh hiểm hóc. Các sư kê chắc chắn sẽ đưa đặc điểm này vào tiêu chuẩn để tìm được chiến binh dũng mãnh.

Mắt bạc

Tìm kiếm chiến kê thông qua cách xem mắt gà đá trên đây bạn cũng không thể bỏ qua những chú gà có “cửa sổ tâm hồn” màu bạc. Đây là những chú gà ra đòn rất nhanh, mạnh có thể hạ gục đối thủ chỉ với một chiêu duy nhất. Đồng thời đây cũng là những chiến binh có thân thủ linh hoạt dễ dàng biết cách tránh né trong các cuộc đối đầu.

Chiến kê mắt bạc có thân thủ nhanh nhẹn

Mắt vàng thau

Không khó để có tìm kiếm những chiến binh có tố chất tuyệt vời nếu sở hữu mắt vàng thau. Đây là đặc điểm của các chú gà lì đòn, không bao giờ bỏ cuộc vì thế xác suất thắng cuộc sẽ rất cao. Đặc biệt đây là chú gà có phong cách thi đấu mạnh mẽ, quyết đoán.

Lời kết

Những cách xem mắt gà đá trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn có được nguồn kiến thức chuẩn để chọn chiến kê dũng mãnh. Cập nhật thêm nhiều cách lựa chọn khác để luôn có lợi thế trong các trận đá gà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *